aboutus

Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas)

Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas) Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas) Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas) Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas) Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas)
1 2 3 4 5
Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas)
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Đại dương
Nhãn hiệu: Safegas
Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 5000000-8000000
Năm thành lập: 2010
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2010, Công ty TNHH Công nghệ Thâm Quyến YuanTe là một công ty tập trung vào thiết kế, sản xuất và bán các thiết bị và hệ thống giám sát môi trường. Với máy dò khí đốt là sản phẩm cốt lõi, chúng tôi đã hoàn thành dây chuyền sản xuất và giải pháp theo các ngành khác nhau, như Dầu, Hóa chất, Y học, Năng lượng, Bảo vệ Môi trường, Điện tử, Kỹ thuật Thành phố, Nông lâm nghiệp, Thiết bị gia dụng, vv Thông qua khoảng 10 năm phát triển nhanh chóng, YuanTe trở thành nhà cung cấp có ảnh hưởng cho hệ thống và thiết bị giám sát môi trường ở thị trường trong và ngoài nước.

Trong nhiều năm, YuanTe luôn khẳng định khái niệm quản lý Thị trường là định hướng; Đổi mới là động lực; Chất lượng để tồn tại; Phát triển để tăng trưởng. Với văn hóa doanh nghiệp thân thiện, cởi mở và nghiêm ngặt và quản lý tiêu chuẩn, YuanTe tập hợp rất nhiều tài năng, và xây dựng đội ngũ quản lý và đội ngũ R & D. Tất cả các nhân viên hợp tác tốt trong việc phát triển, sản xuất và bảo trì sản phẩm, và hiểu biết sâu sắc về khái niệm của định hướng khách hàng, và điều hành tinh thần phục vụ thông qua hoạt động và quản lý của công ty, để giành được sự tin tưởng và hỗ trợ từ khách hàng.

Bản chất của một máy dò là độ chính xác. Tùy thuộc vào nhiều năm kinh nghiệm đo lường và các giải pháp độc đáo, thông qua nghiên cứu và phát triển độc lập, phát triển hợp tác và học hỏi công nghệ mới nhất ở nước ngoài, các sản phẩm của Unitec là tiên tiến trong nước và có thể cạnh tranh với thương hiệu nước ngoài. Chúng tôi đang tìm kiếm sự phát triển và tiến bộ không ngừng, và cố gắng đáp ứng nhu cầu đa dạng từ khách hàng.

Lịch sử

2002, chủ tịch của YuanTe tham gia vào ngành công nghiệp phát hiện khí và bắt đầu công việc của mình như một kỹ sư

Năm 2008, chủ tịch của YuanTe bắt đầu phát triển máy dò loạt YT-95H

Năm 2010, dòng YT-95H đã được phát triển thành công và Công ty TNHH Công nghệ Yuante Thâm Quyến đã đăng ký thành công.

2011 series Dòng YT-1200H đã được phát triển thành công và trên thị trường

2013, dòng SKY2000 đã được phát triển thành công và trên thị trường

2014, Chuyển đến Khu công nghiệp Gaochuangde và bộ phận ở nước ngoài được thành lập

2015 Có chứng nhận CE

2016, dòng SKY6000 đã được phát triển thành công và có mặt trên thị trường

Năm 2017, dòng SKY8000 đã được phát triển thành công và có mặt trên thị trường

2018, dòng máy hút YT-95H đã được phát triển thành công và có mặt trên thị trường và có chứng chỉ ISO

Dịch vụ

Tư vấn tiền bán hàng miễn phí

YuanTe cung cấp 24 giờ phản hồi nhanh trước khi bán hàng trực tuyến và tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn 24h x 7 ngày và cung cấp cho bạn hỗ trợ kỹ thuật qua email và các cuộc gọi điện thoại kịp thời.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản xuất

Khi một máy dò được sản xuất xong, nó phải vượt qua một quy trình đánh giá nghiêm ngặt cuối cùng và một câu hỏi khó khăn: Tất cả các vấn đề đánh giá thiết kế đã được giải quyết chưa? Sản phẩm có đáp ứng tiêu chuẩn xuất sắc của YuanTe không? Tất cả các phê duyệt đã được bảo mật? Nó có thể được sản xuất với chi phí cung cấp giá trị đích thực cho khách hàng không? Do đó, chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra lão hóa trên tất cả các nguyên liệu thô và PCB, và trong quá trình sản xuất, chúng tôi sẽ hiệu chỉnh tất cả các máy dò tốt, cuối cùng nhưng quan trọng nhất, chúng tôi có đội ngũ QC chuyên nghiệp để kiểm tra máy phát hiện bằng một máy tính trước khi xuất xưởng. Nếu tất cả các bài kiểm tra được thông qua, thì sản phẩm đã sẵn sàng mang tên Yuante.

Giao hàng nhanh 1-7 ngày

Chúng tôi có sản xuất hàng loạt và cổ phiếu & mặt hàng sẵn sàng, đối với các mặt hàng này, chúng tôi cung cấp thời gian giao hàng nhanh chóng 3-5 ngày. Đối với các đơn đặt hàng lớn và các sản phẩm tùy chỉnh khác, chúng tôi sẽ coi bạn là khách hàng ưu tiên và để sản xuất hàng hóa của bạn trong lần đầu tiên.

Dịch vụ hậu mãi tuyệt vời

Thời gian trả lời: khi nhận được khiếu nại của khách hàng, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng 24 giờ.

Nếu khách hàng không biết cách vận hành máy dò của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trực tuyến 24h qua email, cuộc gọi điện thoại hoặc video. Nếu khách hàng muốn bán máy dò của chúng tôi ở thị trường nội địa với tư cách là nhà phân phối, trước tiên chúng tôi sẽ hỗ trợ các đơn đặt hàng mẫu cho khách hàng để kiểm tra máy dò, sau đó chúng tôi sẽ cung cấp các lớp đào tạo để dạy họ cách cài đặt và bán máy dò. Các lớp đào tạo bao gồm một loạt các hướng dẫn văn học, khóa học video và chuyến thăm công ty.

Bảo hành: Tất cả các máy dò đều được bảo hành 12 tháng, miễn phí sửa chữa theo hoạt động chính xác. Do đó, bất kể bạn là người dùng cuối hay nhà phân phối của máy dò của chúng tôi, bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì về chất lượng hoặc dịch vụ hậu mãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn đến email của chúng tôi: sales01@szyuante.com , và mong được làm việc với bạn!

Nhóm của chúng tôi

YuanTe mang tài năng và công nghệ hàng đầu chuyên nghiệp có liên quan đến với nhau cho một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao.Chúng tôi có Dep Dep, R & D Dep, QC Dep., Dịch vụ sau bán hàng, Dep sản xuất và Dep nhân sự.Khi mở rộng kinh doanh, chúng tôi chào đón nhiều bạn bè hơn.

 

Đội ngũ R & D  

 

Trung Quốc Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas) hồ sơ công ty 0                                                                          

Đội ngũ bán hàng

Trung Quốc Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas) hồ sơ công ty 1

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đào tạo là một khóa học cốt lõi cho tất cả các thành viên và chúng tôi sẽ tổ chức các khóa đào tạo khác nhau để giúp chúng tôi cải thiện khả năng của mình và để chúng tôi tìm thấy vẻ đẹp của cuộc sống.Chúng tôi trân trọng thời gian chúng tôi đang học và học cùng nhau.

 

                                                                          Traning của chúng tôi

 

Trung Quốc Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas) hồ sơ công ty 2

 

Trung Quốc Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas) hồ sơ công ty 3  

 

 

Vào đầu mỗi tháng, chúng tôi sẽ đặt mục tiêu của riêng mình và đặt giải thưởng trước.Nếu bất kỳ nhóm nào đạt được mục tiêu của mình, họ có thể tận hưởng phần thưởng chỉ thuộc về người chiến thắng.Hoạt động ngoài trời đầy màu sắc.Tận hưởng cuộc sống của bạn!

 

Trung Quốc Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas) hồ sơ công ty 4Trung Quốc Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas) hồ sơ công ty 5

Chi tiết liên lạc